(Về việc đăng ký sử dụng, tập huấn thiết bị tại Trung tâm TNTH)

Đối tượng áp dụng:

Thông báo này được áp dụng cho tất cả sinh viên (Đồ án/khóa luận; NCKH), học viên cao học, nghiên cứu sinh, trợ lý nghiên cứu, cán bộ giảng dạy, nghiên cứu đến làm việc tại Trung tâm Thí nghiệm Thực hành.

Nội dung thực hiện:

• Sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, trợ lý nghiên cứu, cán bộ giảng dạy (người sử dụng) xuống làm việc tại Trung tâm TNTH xem hướng dẫn về thủ tục quy trình trên trang website Trung tâm.
  •  Người tham gia sử dụng phòng thí nghiệm, trang thiết bị tại Trung tâm phải được đào tạo và tập huấn thiết bị cho tới khi sử dụng thành thạo các thiết bị thí nghiệm thì mới được sử dụng các thiết bị một cách độc lập. Việc sử dụng thành thạo phải được xác nhận bởi người hướng dẫn hoặc cán bộ quản lý phòng thí nghiệm. Sau khi được tập huấn, người sử dụng đăng ký lịch làm việc, danh mục thiết bị trên website Trung tâm.

Thời gian làm việc:

•  Thời gian đăng ký tập huấn, đăng ký sử dụng thiết bị từ thứ 2 cho đến 15h thứ 5 hàng tuần. Hết thời gian trên, đường link sẽ đóng lại.
  • Kết quả đăng ký sẽ được cập nhật trên trang website của Trung tâm.
  • Trong trường hợp đăng ký mà không sử dụng thì người đăng ký có trách nhiệm báo với cán bộ quản lý phòng thí nghiệm được hướng dẫn.
  • Phòng thí nghiệm sẽ mở cửa phục vụ hoạt động học tập và nghiên cứu từ thứ hai đến thứ sáu với lịch làm việc theo giờ hành chính từ 7h đến 16h30 (thứ 2 đến thứ 6). Ngoài khung thời gian trên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh liên hệ với cán bộ quản lý PTN để được hướng dẫn.